[Giới thiệu] [Danmei] Dã thú pháp tắc (Thủy Ấn)

Dã thú pháp tc

Tựa: Dã thú pháp tắc.

Tác giả: Thủy Ấn.

Thể loại: Hiện đại đô thị, Cường công nhược thụ, Nhất thụ đa công (NP), Ngược thân ngược tâm, Cường bạo, Đại thúc thụ.

Giới thiệu:

Lăng Thịnh Duệ là một người đàn ông trung niên 31 tuổi. Dáng người cao ráo, da thịt săn chắc, tính tình mềm yếu ẩn nhẫn nên dù không chủ ý nhưng vẫn khiến một đám tiểu công như dã thú chen vào cuộc sống. Bị em vợ là Gia Lôn cường bạo, lại để vợ cùng người khác nhìn thấy bản thân trần trụi dưới thân Gia Lôn. Nên bị đánh đập đuổi khỏi nhà. Đang lúc không nơi nương tựa lang thang dọc đường, toàn thân còn bẩn thỉu, ê ẩm do bị đánh lại nhỡ sinh sự với Phương Nhược Thần. Khiến Phương Nhược Thần bắt về làm người hầu, coi như một món đồ chơi. Em trai Phương Nhược Thần là Phương Vân Dật là một người hai mặt, lúc ôn nhu hiền lành như thiên thần, lúc lại giở mặt cường bạo Lăng Thịnh Duệ. Sau Lăng Thịnh Duệ còn gặp Trình trí Viễn, một bác sĩ kiêm sát thủ giết người. Vì muốn bảo vệ con trai là Lăng Hạo, Lăng Thịnh Duệ luôn cố gắng chịu đựng, ẩn nhẫn dù bị một đám tiểu công dã thú cường bạo.


Nhân vật:


Lăng Thịnh Duệ: Dáng người thon dài, tỉ lệ tương xứng tựa người mẫu. Chân dài thẳng tắp, da thịt qua rèn luyện mà mạnh sắc rắn chắc. Cơ thể cân đối hài hòa không tạo cảm giác rối rắm. Ngũ quan hoàn mỹ, nhu hòa nhưng làm cho người ta cảm thấy khó quên. Toàn thân lộ ra khí chất ôn nhuận động lòng người [làm người ta nhìn thấy đã muốn hung hăng chà đạp] (trích lời tác giả). Tính tình ôn nhu ẩn nhẫn, có điểm cam chịu nhu nhược. Có thể vì do những đặc điểm tả trên mà bị nam nhân cường bạo. Dù luôn phản kháng nhưng không tác dụng, cuối cùng chỉ biết cắn răng chịu đựng. Mong ước duy nhất của bản thân là có thể bảo vệ chu toàn cho đứa con trai Lăng Hạo, còn mình ra sao cũng được.


Phương Nhược Thần: 21 tuổi. Khuôn mặt anh tuấn, vóc người thon cao. Khí chất vương tử cao quý. Là một người không tin vào tình yêu. Coi việc qua lại với nữ nhân một là vì công việc, hai là để phát tiết dục vọng. Xem Lăng Thịnh Duệ như món đồ chơi. Hành hạ, đối xử có điểm tàn nhẫn. Một lần tống một cước vào bụng Lăng Thịnh Duệ khiến đại thúc phải vào viện.Luôn tự dằn vặt bản thân không yêu nam nhân nhưng về sau thì…..


Phương Vân Dật: thiếu niên 18 tuổi, em trai của Phương Nhược Thần. Là một thiếu niên tuấn mỹ khuôn mặt tựa thiên thần. Bản tính hai mặt. Khi ôn nhu, hiền lành, ngây thơ dễ thương. Khi lạnh lùng, tàn độc, cường bạo Lăng Thịnh Duệ. Trình độ biến đổi phi thường cao siêu, đang như thiên thần cũng có thể mất chưa đến 3 giây để trở thành ác quỷ.


Trình Trí Viễn: Ban ngày là bác sỹ cứu người, ban đêm là sát thủ giết người. Trong một lần chạy trốn cảnh sát đã bắt Lăng Thịnh Duệ làm con tin, sau đó nảy sinh tình cảm. Lần sau Lăng Thịnh Duệ vào viện lại trở thành bệnh nhân của Trình Trí Viễn. Bị Trình Trí Viễn cường bạo. Cơ bản đây là một người vô cùng biến thái. Muốn mổ xẻ xem trong người Lăng Thịnh Duệ nội tạng có đẹp đẽ như bên ngoài không. Còn có trong lúc cường bạo, dùng súng lục như một món … để ấn vào Lăng Thịnh Duệ. (biến thái, biến thái a ~ ~)


Hứa Gia Lôn: Em vợ Lăng Thịnh Duệ, gọi Lăng Thịnh Duệ là tỷ phu. Cường bạo Lăng Thịnh Duệ khiến đại thúc bị đánh đập mà đuổi khỏi nhà. Về sau Gia Lôn còn hạ dược, uy hiếp Lăng Thịnh Duệ nếu không tuân theo sẽ bỏ mặc Lăng Hạo không nơi nương tựa tự sinh tự diệt. (thật sự đây là một tên cầm thú)


Chu Dực: 23 tuổi. Ôn nhu công, đối xử tốt với Lăng Thịnh Duệ. Rất thích Lăng Thịnh Duệ, nhưng không như những người bên trên mà cường bạo đại thúc. Tính tình hòa nhã lịch sự (nhưng vẫn có điểm không lường trước được)


Còn một người nữa là Đức Duy. Cũng là sát thủ giống Trình Trí Viễn. Cứu Lăng Thịnh Duệ không bị Gia Lôn cường bạo. Nhưng ngay sau đó lại thấy hứng thú với Lăng Thịnh Duệ nên đè đại thúc ra cường bạo. (thế này thì dù cứu hay không cũng như nhau a)


Cảm nhận riêng: Thích truyện này, dù rằng H sence cũng chiếm trên 50%. Nhưng thích nhất vẫn là Phương Nhược Thần. Anh yêu đại thúc nhưng một lòng phủ nhận mình là gay. Dù có một lần cường bạo đại thúc (qua đường miệng) và còn vài lần đánh đập nhưng nhất thấy chỉ có anh là thực yêu đại thúc. Xúc động nhất đoạn cuối, Phương Nhược Thần ôm Lăng Thịnh Duệ vào lòng, ôn nhu hôn vào đỉnh đầu người kia mà vỗ về. Nhưng cũng có đoạn rất buồn cười. Lăng Thịnh Duệ đạp trúng … của Phương Nhược Thần, còn ví von Phương Nhược Thần nhỡ thành “Đông Phương Bất Bại” không biết sẽ xử mình ra sao. Đọc cả truyện hay nhất vẫn là đoạn ngược tâm (dù ít thôi), thể hiện sự bế tắc, cùng quẫn đến mức tuyệt vọng của đại thúc. Đọc đoạn đó ta đã khóc đấy, tim còn nhói nhói lên nữa. Chung chung đây là một tác phẩm có thể cho là hay (theo ý ta), dù rằng bị ngắt ngay đoạn hấp dẫn (vì phần sau là truyện VIP). Giờ chỉ mong chờ bản dịch của Ayase để đọc tiếp mà thôi.


Link: VNS

14 thoughts on “[Giới thiệu] [Danmei] Dã thú pháp tắc (Thủy Ấn)

  • Ta cũng mòn mỏi chờ phần vip a, tác giả ngắt ngay đúng chỗ gay cấn mới ức chế.

   Thấy ayase bên VNS nói có đứa bạn biết tiếng trung nên đang nhờ dịch hộ hay sao đó. Mong là thật để ta còn biết được số phận sau này của đại thúc.

   Chứ giờ bị ngắt ngang xương như vậy….

   P/S: ta thấy có bạn đang dịch bộ Tù đó nàng, ở đây nè: http://periiya.wordpress.com/

  • ta cũng thấy bộ về Lăng Hạo rùi, nhưng ta để đó chưa coi

   Hình như là ta đi chậm vs thời đại hay sao ấy mà hôm trước rờ vào cái Khánh trúc nan thư hệ liệt thì bị nó đánh cho đứ đừ dậy không nổi. Bị bấn em Thất vs em Hắc trong đó quá.

   mà bản vip chữ hay hình vậy nàng, nếu là chữ thì may ra còn cơ hội QT, chứ nếu là hình thì bó tay

   • ta đã thấy rùi, 1k trang thì như giết người vậy

    bản lần trước hình như chỉ có 200 tr a, lần này còn những 800 trang nữa thì ko biết bao giờ mới xong nữa

 1. Ta xong rồi đấy , nàng là vào là có bản QT ta vào còn chưa có QT phải tự QT cơ , định post thì có người post rồi , số con bé nó đen

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s