[Giới thiệu] [Dammei] Trạch nam tình nhân – 宅男情人 (Lăng Báo Tư)

Trạch nam tình nhân – 宅男情人

Tác giả: Lăng Báo Tư – 凌豹姿
Thể loại: ngược luyến tàn tâm, đam mỹ hiện đại
Tình trạng: hoàn


Tóm tắt: Hoàng Thành Quang Vinh cá tính hướng nội, bề ngoài âm trầm, sở thích ngày thường lớn nhất chính là đọc sách, âm nhạc ít lưu ý tới nghệ thuật điện ảnh. Vì người yêu Ngụy Phương Thành , Quang Vinh dùng số tiền sinh hoạt ít ỏi mua bánh ngọt nhưng, lại chính tai nghe được hắn cùng cùng bạn học cá cược trong ba tháng sẽ đưa y lên giường.Vì báo thù, y đổi tên , thay đổi diện mạo và ko bao h trở lại quê hương. Năm năm sau, lại gặp lại nhau ở trong một hội nghị hiệp ước, trái tim tưởng rằng đã đóng băng vừa gần Ngụy Phương Thành trong nháy mắt lại đập mạnh, vì hợp đồng của công ty, Quang Vinh bất đắc dĩ đáp ứng

cùng hắn lên giường, nhưng tình yêu chân thành của y vẫn ko thay đổi…..

(tóm tắc by ito_chan bên yaoiland)

Link tiếng việt: đây

Link QT: VNS

Thật sự đây là một bộ làm ta bấn loạn mà. Dù bình thường ta rất rất căm ngược luyến nhưng đến đây là ta đổ gục rồi. Truyện của Lăng Báo Tư cái nào cũng hay cả. Hết Miêu Cương rồi đến Thị tẩm tướng quân. Ai không đọc đúng là phí hoài tuổi xuân đó. Dù dịch giả mới dịch đến chap 3 thôi.

Thật thương cho em Dương bị hành hạ nhưng về sau anh công của em sẽ phải chịu trận dài dài. Ai thích thể lại đô thị thì đọc cái này là chuẩn không cần chỉnh đó.

4 thoughts on “[Giới thiệu] [Dammei] Trạch nam tình nhân – 宅男情人 (Lăng Báo Tư)

 1. ah ~ tính ra thì ta cũng thích ngược lắm. Vì ngược cho đã sau này sẽ có fim hay để koi :”> tuy nhiên ta chỉ thik ngược mà HE thoy, chứ BE hay SE thì ta căm tới run bần bật bực đau tim lun.
  Nghe nàng giới thiệu thấy hấp dẫn ghê, chắc ta sẽ bấn bộ này típ.
  Ta cũng vừa bấn xong 2 bộ ngược rùi, kết wả HE. Thể loại đô thị cũng hay ko kém hoàng cung. Nàng có koi bộ “Ràng Buộc” của Ninh Mông chưa ? Bên Moonielove có dịch ý, tốc độ cũng nhanh mà cũng khá ngắn, 28 chương. Ta đọc mà vừa cười vừa khóc lun ý.
  Ta thik câu nói của t/g ở cuối chương, “Ràng buộc” ko đc giải bằng cái chết, mà là “tình yêu”. Dù bít là HE nhưng khi ta đọc mà cứ nghĩ có lẽ cái chết là kết quả tốt nhất cho 2 ng` đó, nhưng rốt cuộc, đọc xong kái end nước mắt ta rơi lã chã… vì hạnh phúc. Một cái kết chưa bao giờ ta cảm thấy hoàn mỹ như bộ nỳ. (khoa trương rùi :”>)
  Ta zô tám chút với nàng, đc thì nàng đọc thử y, sẽ ko hối tiếc đâu. :”> để ta đọc xong LBT xong ta zô bình loạn với nàng típ =)) ~~haha ~~~

  • Ràng buộc ta có save về word mấy hôm trước, nhưng ta thấy dịch giả dịch cũng gần xong rồi nên đợi hoàn mới mần

   Cái trạch nam tình nhân đó hay lắm, ta là ta thích nhất em thụ trong ấy. Bộ này hoàn rồi, nàng đọc đi (ta để link bên trên ấy). Nhưng nàng có tài khoản bên Yaoiland ko, có mới đọc được.

   Ta mới nhìn qua cái văn án của Ràng buộc, trông quằn quại quá. Công nhận mà truyện nào sad từ đầu tới cuối, cái kết mà là HE pink thì sẽ khiến nhiều độc giả bị hẫng. (vì hồi trước ta cũng đọc một fic tương tự như vậy, cả truyện đang u ám đột nhiên chòi ra cái kết pink làm mất hết cả cảm xúc)

   P/s: Nhất tướng công thành của ta đâu sao không thấy, nàng ngâm dấm lên men rùi, chua đủ rùi đó ~ ~

   • ta ko bít mý bộ khác thì ntn, nhưng ta koi xong bộ ràng buộc thì ta ko có cảm giác hẫng lắm vì kái kết HE :”> (chắc do ta bấn wá đâm ra thế) nói chung thì ở đây thù hận và tình yêu trong Ràng buộc thì tình yêu thắng. Ta ko nghĩ là thù hận sẽ ko thể fá bỏ nếu tình yêu nhiều hơn nó. Chỉ là… việc này có xảy ra trong ngoài đời hay ko thoy :”> khó tin nhỉ ? hỹ hỹ ~nhưng ta vẫn muốn tin (hết thuốc chữa).

    Ta vào để lãnh kái LBT về bấn đây. Ta có Acc bên YL, onl suốt ý chớ ~ (¯ v ¯)~

    P/s: ah ha, ah ha ~ àh ha ~ áh hà… tại ta bấn kái ràng buộc xong thì tới THVLN của Aki kiu nộp bài nên ta đành ngâm típ… ah ha~ ta sẽ cố gắng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s