[movie] The King And The Clown

The . King . And . The . Clown

Đạo diễn: Lee Joon Ik
Diễn viên: Kam Woo Sung, Jung Jin Young, Kang Sung Yeon, Lee Joon Ki
Nhà sản xuất: Cinema Service
Thể loại: Tâm lý
Độ dài: 119 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2005


Giới thiệu: Được làm dựa theo kịch bản của một vở kịch khá nổi tiếng đã được trình diễn vào năm 2000, phim có bối cảnh ở thời đại Chosun tại Hàn Quốc.

Thời bấy giờ có hai anh hề là Jang SaengGong Gil (người mà Jang Saeng có một tình cảm đặc biệt dành cho ở tận đáy lòng) cùng nhau biểu diễn một tiểu phẩm có nội dung châm biếm nhà vua và sủng thiếp Nok Su. Nhà vui vô tình xem được màn trình diễn ấy và vô cùng yêu thích tài nghệ của hai người.

Ông cho phép Gong GilJang Saeng vào cung để hầu hạ mình và sau đó lại tỏ vẻ yêu mến Gong Gil một cách đặc biệt. Tình cảm này đã khiến cho phi tần Nok Su ganh tức và tìm cách trả thù.

Lưu ý: đây là phim thể loại đồng tính ( nhưng ratting thấp hều à)

đây là một phim tình cảm nhẹ nhàng thôi, rất hay và ý nghĩa

3 thoughts on “[movie] The King And The Clown

  1. Mình và nhỏ bạn có xem phim này, nhỏ bạn mê quá trời, nó nói với mình rằng xem phim xong cảm thấy bị ám ảnh bởi chàng Gong gil vì tính cách vừa yếu đuối vừa mạnh mẽ, nhưng mình thì lại bị ám ảnh bởi tình yêu giữa họ, mình có đọc một bài báo viết về phim này, thật sự là bị ám ảnh “tình yêu giữa họ thăng hoa, xác thịt cũng không còn tồn tại”

    • Các phim khác của Lee Yun Ki mình không mấy xem, nhưng riêng phim này thì lại đặc biệt ấn tượng.

      Thích tình cảm họ dành cho nhau, nhưng đôi khi mình vẫn thấy nhà vua rất tội nghiệp. Có thể ông ấy là nhân vật phản diện, nhưng mừ mình vẫn không thấy ghét chút nào.

  2. a đúng đó, trong phim tình cảm lẫn tính cách nhân vật theo mình thấy được diễn tả một cách rất rõ ràng, cử chỉ tuy rất nhẹ nhàng nhưng có cái gì đó rất mãnh liệt, còn nhà vua thì lại mãnh liệt nhưng lại tiềm ẩn chất nhẹ nhàng, nhất là những lúc nhà vua xem gong gil múa con rối, và những lúc khác nữa, ha, có phim ở đây thì tui và ss dễ nói rồi, hi, hy vọng sẽ được một lần nữa thấy bộ phim hay như vậy, mình rất thích những phim miêu tả tâm lý như thế này. À, nói về miêu tả tâm lý nhân vật, cái day dứt trong tình cảm, những điều không thể diễn tả bằng lời nói, thì ss là tuyệt đấy, mình rất thích fic của ss.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s