Junko Furuta – một câu truyện khủng khiếp xảy ra ở Nhật

Tôi trong một lần lướt web đã đọc được bài viết của một bạn về một cô gái tên Junko Furuta.

Chỉ tiết tại: đây

Còn nếu bạn nào không biết tiếng anh, tôi có thể tóm tắt nội dung câu chuyện như sau.

Một bạn trên vnsharing đã dịch ttường tận câu chuyện tại đây

tôi xin post lên đây cho mọi người cùng đọc
JUNKO FURUTA VÀ TỘI ÁC GHÊ TỞM TRONG LỊCH SỬ NHẬT BẢN

Đây là 1 trong những vụ tra tấn giết người khét tiếng và tồi tệ nhất từng được ghi chép lại trong lịch sử. Đó còn là 1 trong những vụ việc gây kinh hãi, đau tim nhất.
Chính xác là từ 20 năm về trước, 1 cô gái mới 16 tuổi đã phải trải qua những sự đau đớn kinh khủng nhất, liên tục cả về thể xác và tinh thần cho đến khi chết. Trong 44 ngày, đã không một ai cứu giúp cô…
Bốn kẻ giết cô hiện giờ vẫn được tự do. Sự công bằng sẽ không bao giờ được thực thi, dù đã 20 năm trôi qua.
Khi bạn đã nghe câu chuyện này 1 lần thì sẽ không hề dễ dàng quên được nó. Bốn mươi bốn ngày đau khổ của cô gái sẽ mãi mãi được biết đến.

CẢNH BÁO: CHỈ DÀNH CHO NHỮNG TRÁI TIM MẠNH MẼ, BIẾT THƯƠNG XÓT!!

Vào ngày 22 tháng 11 năm 1989:
Junko Furuta, một cô gái người Nhật đã bị giam cầm trong một ngôi nhà bởi 4 tên con trai.. Tại đó, cô đã bị cưỡng hiếp rất nhiều lần không thể đếm được, và bị hành hạ đến chết bởi những cách thức không thể tưởng tượng được trong 44 ngày đêm. Lúc đó cô 16 tuổi.

Tội ác:
Tháng 11 năm 1988, tên A (18 tuổi), B (Jo Kamisaku, 17 tuôỉ; Kamisaku là tên mới của hắn sau khi được phóng thích khỏi nhà tù), C ( 16 tuổi ) và D ( 17 tuổi ), đến từ Tokyo đã bắt cóc và giam giữ Furuta, một nữ sinh trung học năm hai ( lớp 11 ) tại quận Saitama, thành phố Misato trong 44 ngày. Chúng giam giữ cô trong 1 ngôi nhà thuộc sở hữu của gia đình tên C.
Để ngăn chặn trước, tên A đã ép buộc Furuta gọi điện về cho gia đình cô và nói với họ rằng cô đã bỏ nhà với 1 người bạn và không có gì nguy hiểm cả. Hắn còn hăm doạ cô phải làm ra vẻ như là một trong những người bạn gái của chúng nếu gặp gia đình ngôi nhà nơi cô bị giam cầm xung quanh, nhưng khi sự việc trở nên chắc chắn rằng gia đình đó sẽ không gọi cho cảnh sát, hắn đã bỏ cái cớ đó. Furuta đã cố gắng bỏ trốn 1 vài lần, cầu xin gia đình đó giúp cô hơn một lần, nhưng họ không làm gì cả, có vẻ như vì họ lo sợ tên A sẽ đánh họ. Tên A lúc đó là một tên có chức vụ thấp trong lãnh đạo băng nhóm Yakuza và hắn đã huyênh hoang rằng có thể sử dụng những mối quan hệ trong đó để giết bất kỳ ai cản trở.
Theo những lời trình bày của chúng tại phiên toà xét xử, cả 4 tên đã hãm hiếp, đánh đập cô gái, đâm các vật thể từ bên ngoài kể cả gậy sắt vào vùng kín của cô, bắt cô uống nước tiểu của chính mình, và ăn gián, nhồi những quả pháo hoa vào bên trong hậu môn cô, và bật chúng lên, bắt Furuta thủ dâm, dùng kìm cắt núm vú của cô, thả những chiếc chuông (dùng tập thể hình) lên bụng cô, và làm bỏng cô với những điếu thuốc lá và bật lửa. (Một trong những lần nung bỏng cô là sự trừng phạt vì cố gắng gọi cho cảnh sát). Bắt cô phải bò lê hơn 1 giờ trên vùng cơ thể bị tổn thương xuống phòng tắm tầng dưới. Chúng còn thuật lại rằng “ có thể đến trăm người” biết Furuta bị giam cầm ở đó, nhưng cũng không thể rõ ràng khi mà họ đến thăm ngôi nhà tại những thời điểm khác nhau trong khi cô gái bị giam tại đó, hoặc chính những người trong số họ cũng đã cưỡng hiếp hay lạm dụng cô. Khi bọn chúng từ chối để cô được thoát, cô gái đã đôi lần cầu xin chúng “ hãy giết tôi…”
Vào ngày 4 tháng 1 năm 1989, viện cớ 1 trong số chúng thua mạt chược, cả 4 tên đã đánh cô gái bằng một thanh tạ sắt, đổ chất lỏng xăng của bật lửa vào chân, cánh tay, mặt và bụng, rồi châm lửa đốt. Cô đã chết trong ngày hôm đó do bị sốc. Nhưng cả bọn chúng đều quả quyết rằng không nhận thức được mức độ tổn thương nghiêm trọng của cô, và chúng nghĩ rằng cô đang giả vờ.
Chúng giấu xác cô gái trong 1 thùng 55 galông chứa đầy xi măng, sau đó những kẻ thủ ác này đã vứt chiếc thùng trong 1 dải đất khai hoang ở Koto, Tokyo.

Bị bắt giữ và lệnh trừng phạt:
Cả 4 tên đều bị bắt giữ, nhưng bởi quá trình phạm tội khi đang tuổi vị thành niên, nhân dạng bọn chúng đều được toà giữ kín. Tuy nhiên, tờ báo hàng tuần Shukan Bunshun đã nêu tên thật bọn chúng, đòi “ Quyền con người không thể đối xử tàn bạo “. Tên thật của Furuta và chi tiết về cuộc sống riêng tư của cô cũng đã được đăng một cách tường tận trên phương tiện truyền thông. Kamisaku bị xét xử với tư cách là đại diện tên chủ mưu, ít ra cũng phù hợp với phiên toà xét xử của chính quyền.
Bốn tên đưa ra những biện hộ sai trái để làm giảm bớt trách nhiệm “dẫn đến việc gây tổn thương đến chết” hơn là tội giết người. Gia đình tên A đã bán căn nhà của họ khoảng 50 triệu yên để đền bù cho gia đình của Furuta.
Đối với sự tham gia trong tội ác này, Kamisaku bị bắt giam cải tạo 8 năm trong nhà tù giam giữ đối tượng vị thành niên trước khi được phóng thích, vào tháng 8 năm 1999. Tháng 7 năm 2004, hắn bị bắt giữ khi tấn công 1 người quen, người mà hắn nghĩ đã quyến rũ 1 bạn gái hắn. Kamisaku bị tuyên án 7 năm tù vì tội gây thương tích.

Gia đình Junko thật sự suy sụp với lời tuyên án giành cho bọn giết người. Khi 1 vài chứng cứ buộc tội bị lật ngược dựa trên những dấu vết tự nhiên rất khó hiểu ( tinh dịch và tóc mu lấy từ xác cô gái không khớp với bất kì ai trong những tên bị bắt giữ ), luật sư đã quyết định rằng không đủ yếu tố cấu thành tội và không thể bảo hộ cho họ hơn. ( Có suy đoán rằng các chứng cứ đã bị nhiễu bẩn bởi nhiều người chưa biết đã hãm hiếp Furuta ).

Một trong những phần gây xôn xao nhất trong sự thực câu chuyện là những kẻ giết cô gái vẫn đang được tự do. Sau khi khiến Junko Furuta phải trải qua tất cả sự đau đớn khủng khiếp, chúng vẫn là những công dân tự do!

Các cuộc tra tấn và sự đau đớn

Những cách thức kinh hãi được thực hiện lên Junko Furuta đã được tập hợp trong phiên toà xét xử của Nhật Bản, và được đăng tải từ năm 1989. Chúng chỉ ra rằng Furuta đã phải chịu đựng những đau đớn kéo dài trước khi cô thực sự chết. Tất cả xảy ra đối với cô trong khi cô vẫn còn sống. Đó thực sự gây nên hoảng loạn nhưng là có thật.

Diễn biến toàn bộ sự việc xảy ra

Ngày thứ nhất: 22 tháng 11 năm 1988: Bắt cóc!
Bị giam giữ trong 1 ngôi nhà, phải giả vờ là bạn gái của chúng
Bị cưỡng hiếp ( tổng cộng trên 400 lần )
Bắt cô gái gọi điện về cho gia đình, nói với họ mình bỏ nhà đi
Bị bỏ đói và suy dinh dưỡng
Phải ăn gián và uống nước tiểu
Bắt ép cô thủ dâm
Ép buộc cô cởi quần áo trước mặt những người khác
Dùng bật lửa, thuốc lá đốt cô
Đâm các vật bên ngoài vào vùng kín và hậu môn cô

Ngày thứ 11: Mùng 1 tháng 12 năm 1988: Những trận đánh dữ dội không đếm xuể!
Ấn và giật mặt cô lên nền đất bê tông
Bị treo 2 tay lên trần nhà làm bao đấm.
Mũi chảy đầy máu đến nỗi cô phải thở bằng mồm
Thả chuông dụng cụ thể hình lên bụng cô
Bị nôn mửa khi cố gắng uống chút nước ( có lẽ do dạ dày bị tổn thương)
Cố gắng trốn thoát và bị trừng phạt đốt bỏng cánh tay bằng thuốc lá
Đổ chất lỏng dễ cháy lên chân và bàn chân cô và đốt
Đâm cổ chai vào hậu môn cô gây tổn thương

Ngày thư 20: Mùng 10 tháng 12 năm 1988: Không thể đi lại do đôi chân bị bỏng nặng
Bị đánh bằng gậy tre
Bị đưa pháo hoa vào trong hậu môn rồi đốt
Bàn tay bị đập vỡ bởi tạ và các móng tay vỡ nứt
Bị đánh bằng gậy chơi gôn
Bị đâm thuốc lá vào vùng kín
Bị đánh bằng gậy sắt liên tục
Bị bắt ngủ ngoài ban công vào mùa đông
Bị đâm bằng xiên thịt gà vào vùng kín và hậu môn đến chảy máu

Ngày thứ 30: Đổ sáp nóng lên mặt
Mí mắt bị bỏng bởi lửa thuốc lá
Đâm kim khâu lên vùng ngực
Đầu vú trái bị cắt và phá hỏng bằng kìm
Đưa bóng đèn nung nóng vào vùng kín
Bị đâm kéo chảy nhiều máu vùng kín
Không thể đi tiểu bình thường
Sự tổn thương nặng đến nỗi cô phải mất hơn 1 giờ để bò lê xuống vệ sinh tầng dưới
Màng nhĩ bị hỏng nặng
Não bị tổn thương cực độ

Ngày thứ 40: Cầu xin những kẻ tra tấn được chết

Mồng 1 tháng 1 năm 1989: Junko đón năm mới trong sự trơ trọi
Cơ thể bị tổn thương, dày xéo
Không thể cử động!

Ngày 44: Mùng 4 tháng 1 năm 1989 : Bốn tên đã đập cô bằng thanh tạ vì lí do thua mạt chược. Cô bị thổ huyết rất nhiều trên mồm và mũi. Chúng còn đưa lửa nến vào mặt và mắt cô
Sau đó đổ xăng lên chân, tay, mặt và bụng cô gái rồi châm lửa đốt. Cuộc tra tấn cuối cùng này diễn ra trong 2 giờ.

Junko Furuta chết sau ngày hôm đó, trong sự đau đớn và cô đơn cùng cực. Không gì có thể so sánh với bốn mươi bốn ngày đau khổ mà cô đã phải trải qua!

Khi mẹ của cô được nghe chi tiết về những gì con gái mình phải trải qua, bà đã ngất lịm.
Sau đó bà phải điều trị ở bệnh viện tâm thần với sự đau đớn liên tục không thể tưởng tượng được.

Những tên giết cô gái giờ vẫn được tự do. Sự công bằng sẽ không bao giờ được thực thi sau 20 năm.
Chúng đáng bị trừng phạt hơn cả những gì đã làm với Furuta, một cô gái ngây thơ đã phải trải qua những sự đau đớn không thể chịu đựng hơn.

Đây là một câu chuyện có thật. Các bạn hãy kể về nó cho mọi người xung quanh. Tất cả đều nên biết về chuỗi ngày đau khổ về thể xác và tinh thần không thể tưởng tượng được của Furuta

Mong cô được yên nghỉ
Junko Furuta
-1989- Xin vĩnh biệt

“Một nữ sinh trung học bị bắt cóc bởi bốn tên lưu manh khi cô đang trên đường đi làm.
Chúng giữ cô trong một ngôi nhà của một tên, bắt ép cô lên giường, và lạm dụng cô trong 45 ngày (và có vài điều bạn sẽ không muốn tưởng tượng ). Chúng hãm hiếp tập thể, dùng các vật bên ngoài để đánh, đá cô, đổ xăng lên người cô để đốt, và gần như cô không thể trốn thoát hay gọi cảnh sát. Chúng cười nhạo trước sự đau đớn của cô. Chúng thả những thanh tạ xuống bụng cô. Sự tra tấn này đã vượt quá sức chịu đựng và khiến cô bị nôn mửa hay đơn giản là chết bởi những vết thương do bị đánh. Khi những tên này được hỏi tại sao chúng không làm gì khi cô bị thổ máu, chúng đã trả lời rằng: “ Chúng tôi cho rằng cô ấy đang giả vờ “.

“Cô gái đã từng cố thử trốn thoát hơn một lần. Lần đầu, cô bị bắt khi đang quay số điện thoại. Lần thứ hai, cô chạy đến gặp gia đình của 1 tên trong số chúng, có vẻ như họ cũng biết toàn bộ sự việc đang diễn ra. Cô cầu xin họ giúp đỡ, nhưng họ từ chối; bạn con họ có mối quan hệ với xã hội đen, và họ không hề muốn phải nhận những rắc rối. Sau khi cô chết, chúng buộc tay chân cô lại, vứt xác cô vào trong 1 chiếc thùng 55 galong chứa đầy xi măng và ném xuống một mảnh đất trống. Thân thể cô đã không còn nguyên vẹn sau 1 năm. Tên cầm đầu tội ác chỉ bị bắt giam 8 năm và giờ thì hắn đã được tự do”

33 thoughts on “Junko Furuta – một câu truyện khủng khiếp xảy ra ở Nhật

 1. Tình cờ nhìn thấy bài này của bạn
  Nói thật là tớ ko dám đọc kỹ đâu
  Sợ quá
  Sao lại có một chuyện như vậy xảy ra ở Nhật Bản như thế chứ
  Một lũ dã man như thế ko đáng được sống và dễ dàng đc phóng thích thế đc
  Một lũ ác quỷ….Ko phải người

  • Mình hồi mới đọc bài này cũng bức xúc lắm (giờ vẫn bức xúc quá)

   sao một lũ dã man như vậy lại có thể được tha cơ chứ

   nghĩ đến là tức muốn trào máu

 2. Thực sự thì đến bây giờ nếu không nghe Jrock,thích The GazettE và đi tìm lyrics trans của nhóm chắc mình cũng sẽ mãi mãi không bao giờ biết được 1 vụ việc khủng khiếp như thế này.
  Đang đọc lyrics trans bài Taion thấy mấy ss ấy send 1 link ghi là nguồn gốc bài hát ra đời thì mình mới lần đầu tiên đọc được bài viết này
  Đúng là pháp luật Nhật vẫn còn quá nương tay đối với những kẻ dã man như thế
  1 lũ không còn tính người mà lại nhởn nhơ sống ngoài vòng trừng trị
  Tại sao Furuta lại quá bi thảm như thế, sống không hạnh phúc, ra đi rồi cũng chả được nhắm mắt
  Thế giới này mà cứ tồn tại những kẻ như thế thì quả thực thật đáng sợ…
  Cầu mong sau ngần ấy năm,linh hồn Furuta tội nghiệp sẽ siêu thoát và có cuộc sống bình yên hơn ở cõi vĩnh hằng
  Mong gia đình Furuta sẽ nguồi ngoai đi nỗi đau đớn cùng cực này…
  Hi vọng Chúa trời có mắt sẽ trừng phạt đích đáng những kẻ mất hết tính người như thế.

  • Mình cũng đã từng xem qua bài hát nói về Junko của he GazettE, lúc đó xem không cầm lòng được mà suýt khóc.

   Vì bản thân mình cũng bằng tuổi với Junko nên cảm thấy chuyện này thực sự quá sock, quá tàn bạo và biến thái. Nghĩ đến mình cũng có thể sẽ bị như vậy không khỏi khiến bản thân càng lúc càng thấy ghê tởm hành động dã man của lũ người vô nhân tính đó.

   Giờ chỉ còn có thể cầu mong cho linh hồn cô ấy được an nghỉ.

   Nếu xã hội còn quá câu nệ vào đồng tiền thì có lẽ những tên cặn bã đó sẽ không bao giờ nhận được hình phạt đích đáng.

   • điên thật đấy. minh ko thể chịu nổi. cứ nghĩ những việc kinh tởm này đã diễn ra với 1 cô gái (mình cũng là phụ nữ) là mình cảm thấy phát điên. tại sao ng Nhật lại để cho những kẻ như thế đc là công dân tự do nhỉ? minh rất khâm phục ng Nhật nhưng riêng việc này thì mình thấy thật ghê tởm. Chinh phủ và các nhà lập pháp đã ko làm cái việc mà đúng ra họ phải làm.
    Mình mà là ng thân của cô ấy, thì mình sẽ giết 4 thằng chó đó bằng những thủ đoạn tàn nhẫn nhất có thể.

 3. Lúc trước coi cái PV Taion, thấy nó ghê ghê, đáng sợ, không biết là bài hát lại dựa trên câu chuyện có thật, mà chuyện thật còn đáng sợ hơn cái PV nữa -_-
  Những hành động đáng ghê tởm này đâu thể gọi là hành động của con người được, mà người chịu đựng lại là một cô gái còn rất trẻ nữa chứ.
  Vậy mà chúng vẫn không bị trừng phạt, không hiểu pháp luật Nhật thời đó như thế nào nữa -_-
  Dù sao thì, Junko, mong cô được yên nghỉ.

  [Ya]

 4. tôi mong rằng cô ấy được yên nghỉ.Đức phật sẽ trừng phạt họ kiếp nay và cả những kiếp sau. nếu tôi là người thân của cô ấy thì tôi sẽ giết chết những tên nguyền rũa ấy,nhất quyết phải báo thù. tôi nguyền rũa bọn dã man đó,họ sẽ bị giết như họ đã từng làm với người khác !!!

 5. tình cờ lang thang trên mạng đọc được thoonbg tin này.trong lúc đọc mà tôi đã phát khóc thương cho cô gái .một bi kịch đến khi còn quá trẻ,tôi tự nghĩ 16 tuổi lúc đó mình sẽ chịu nổi nhũng đau đớn đó như thế nào,cuộc dời nhiều người thật bất hạnh.những kẻ giết người thi nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật,đúng như câu nói của năm cam :”cónhững thứ không mua được bằng tiền nhưng mua được bằng rất nhiều tiền”,tiền đổi trắng thay đen.cuộc đời này bao giờ cũng tồn tại những bất công.

 6. trời ạ, đây không phải hành động của con người mà là 1 con thú, không nên coi chúng là người vì chúng mất hết cả nhân tính rồi

 7. Bọn mục súc vô lại, bọn này không còn nhân cách nữa bọn chúng chỉ là những con súc sinh làm nhơ bẩn đất nước của chúng. Bọn chúng sẽ bị trời tru đất diệt. Chết bởi gưom trời búa nguyệt, chết không toàn thây, và chúng sẽ phải trả giả cho những gì chúng đã làm với ngưới khác. Nếu ở thời trung cổ ta là vua hay quan ta sẽ xử chúng với hình phạt đau đớn nhất voi giày, tứ mã phanh thây, thả vào tổ kiến, treo ngược 3 ngày rồi đem ra đổ dầu xôi 3 ngày sau đánh bầm dập lũ mục súc này rồi đem ra chém đầu và bêu trước công chúng. Ta sẽ cho người dân ném đá chết bọn chúng ném đến khi nào nhìn lại xác bọn chúng đựoc chôn bởi toàn là đá và đó là nấm mồ của chúng nó rồi mỗi người đi qua sẻ khạc nước bọt lên. LŨ ĐỘNG VẬT KHÔNG XƯƠNG SỐNG BỌN MÀY SẼ TRẢ GIÁ NHỮNG GÌ ĐÃ LÀM VỚI NGƯỜI TA.

 8. Bắt cóc , hiếp dâm , đánh đập làm tổn thương người và giết người … đủ tử hình rồi , đó là 4 con ác thú và luôn cả gia đình của bọn chúng cũng phải chịu tội trước pháp luật .. nhưng không hiểu tại sao luật pháp lúc đó lại quá nhân đạo đối với bọn chúng . Tội nghiệp cô bé quá sức !!!

 9. trên đời này có nhiều chuyện thật ko thể tưởng tượng nổi , con người với nhau mà có thể làm như thê sao =”= mềnh vô tình thấy bài viết này , sau khi đọc nó mềnh thật sự không thế nói đc gì … chỉ mong cô Junko Furuta yên nghỉ và tha thứ tột lỗi cho nhưng con thú đội lốt ng kia , chua trới sẽ phân sử thật công bằng với nhưng gì cô phải chịu đựng ……

 10. má ơi, không thể nào tin được, đọc xong chỉ muốn ọe, đã qua thời kì thế chiến 2 r mà sao n=hững hành động phi nhân loại này vẫn còn thế (lại còn ở nc Nhật nữa chứ).
  dù sao cũng mong rằng linh hồn cô gái trên trời sẽ đc an nghỉ

 11. Trên đời có những kẻ mang danh con người mà lại chỉ sống không bằng cả chữ “con” như thế. Thật là si nhục 2 chữ con người. Cái này đúng thật là 4 tên k bằng cả loài cầm thú. Phải tử hình chúng nó mới đúng, xử phạt quá nhẹ rồi sẽ lại có những Junko Furuta khác nữa cũng nên.

 12. Mình không dám đọc hết đâu. Chỉ đọc đoạn đầu đã gần khóc. Không ngủ được mất. Thà xuống địa ngục cũng không khủng khiếp tới vậy.Bọn ác qủy đó có chết vạn lần k đáng.Cả bọn thấy chết k cứu kia nữa……

 13. Toi nghi 4 thang con trai ay’ co nhung suy nghi va hanh dong k binh thuong..mot ng bt thi se k bao jo co nhug hanh dog va nhug suy nghi nhu the…tai sao chung’ k ho?then khi lam nt vay nhi?…toi thu?muon’ bo?nao~ho.ra xem xem co cai j k hay ben trog ay chi?toan cut’ thoi.theo toi nghi nha nc phai ban hanh mot bo luat rieng danh cho nhug bon ntnay….nen xu?ban’ la tot nhat. Mong Junko Futura duoc yen nghi noi chin suoi’….neu 1 lan nua dc sinh ra toi mong Junko duoc song mot cuoc song that hanh phuc.

 14. – 7 năm ư x_x
  – ôi x_x
  – đó có phải là pháp luật của Nhật x_x
  – k có tình thương người sao x_x
  – tụi nó mà 7 năm ư x_x
  – sao k tù chung thân đi
  – tù chung thân nghĩ cũng chưa đủ đền bù lại đâu x_x

 15. em mong chi Junko Furuta hay yen nghi noi chinh suoi. Roi mon chuyen se phoi bay truoc phap luat . Neu em la nguoi co chuc co quyen em se xu toi “tu hinh” doi voi nhung thang cho an cuc nay. Kiep sau neu co dau thai thi lam mot con cho hoang. Xin xhia buon cung voi gia dinh

 16. Toi nghiep co be Junko Furuta qua. Bi lu suc vat ay hanh ha suot 44 ngay. Mong chua se phu ho cho linh hon cua ban duoc yen nghi. Con lu can ba kia dang bi 1 su hanh ha khung khiep. Neu la toi, toi se de nghi toa an cho lu chung no bi duc thung lo 2 ban tay do ban, dung keo duc thung hong roi vuc dau vo cut bo cho den khi nghet tho.

 17. hang nguoi nhu the song tren doi nay lam zj nua
  xa hoi nuoc nhat xu an co 8nam tu thi xu lam gi.xu thi xu cho nang no moi so,xu nhu vay xu lam gi,that khong cong bang gi het,toi nghiep cho chi do qua

 18. độc ác, súc vật. bọn này phải tử hình mới đúng
  …..cô gái…..thật đáng thương. cầu chúc cho cô được yên nghỉ nơi thế giới bên kia.

 19. ước j tôi có thể giết chết hết cả bọn jiết và che jấu naỳ.đ́úg là loài thú … địz mẹ kái bọn chó nào xử kái zụ này … kái bọn naỳ pải jiết theo kiủ naò khủg khíp nhất … cho tuị nó ăn cức của mh mà lấy sức để chịu hìh pạt … chỉ muốn jiết thôi .. tụi này pải cho kiến kắn đến chết vì ko đág để 1 CON NGƯỜI pải ra tay … k đág … cầu mog chị furuta đḳ có cuộc sốg thật hp trog kiếp sau … lủ kia thỳ mải mải ko đḳ siêu thoát …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s